Ba Hồ cà phê

Ba Hồ cà phê

Nằm ngay vị trí mặt tiền của khu du lịch, với thảm cỏ xanh mát trên mái và kiến trúc nhà gỗ thoáng mát. Nơi đây sẽ là nơi dừng chân đầu tiên để vừa nghỉ ngơi, thưởng thức phong cảnh và cùng nhau lên kế hoạch khám phá Ba Hồ bạn nhé

Nhà hàng Ba Hồ

Nhà hàng Ba Hồ

Đây là nhà hàng chính của KDL sinh thái Ba Hồ. Các món ăn địa phương ( Gà, cá, mực … ) được chế biến bởi những đầu bếp là người địa phương nơi đây. Với sự am hiểu về nguyên liệu bản địa và văn hóa địa phương, nhất định sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.
Nhà hàng Bà Hồ còn là nơi chuyên phục vụ các đoàn khách, hội nghị, sinh nhật v.v...
Sức chứa tối đa : 150 khách/lần phục vụ

Nhà hàng Cây Sơn

Nhà hàng Cây Sơn

Nếu bạn thích cảm giác được ngồi ăn bên bờ suối, vừa ăn vừa thưởng thức thiên nhiên, thì nhà hàng cây sơn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu may mắn bạn sẽ thấy được những chú khỉ mon men uống nước hoặc hái trái rừng bên kia bờ suối.

Khu dã ngoại bên bờ suối

Khu dã ngoại bên bờ suối

Tại khu cắm trại dã ngoại, dưới những bóng cây tò te mát rượi, bạn có thể tự do mang đồ ăn vào và tự do sử dụng, chúng tôi xin được phép thu phí vệ sinh và cung cấp thêm chiếu, gối cũng như bàn pallet để buổi dã ngoại của các bạn được tươm tất hơn. Dòng suối nơi đây khá cạn và mát mẻ, an toàn cho các bé được tự do vui chơi.

Liên hệ

Khu Du Lịch Sinh Thái Ba Hồ

Địa chỉ

Thôn Vạn Thuận, Xã Ninh Ích, Thị xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa

info@baho.vn
0866225766

Follow me